Tin tức

Micro không dây Shure với tầm giá hợp lý chỉ khoảng 1 triệu đồng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh thích hợp cho karaoke gia đình Micro không dây karaoke dành cho gia đình cần phải thoả mãn 3 yếu ..
1. Micro karaoke có dây Shure Beta 58A   1 trong 5 Micro karaoke có dây hay nhất hiện nay thì Shure Beta 58A  micro có dây chất lượng làm nổi bật lên ở những điểm nhấn giọng, rung giọng, lấy hơi ở n..
Micro thu âm chuyên nghiệp hay còn gọi là condenser microphone khác với micro thu âm cơ bản micro thu âm chuyên nghiệp hoạt động nhờ nguồn điện phantom 48V cung cấp Nguồn phantom 48V này giúp  micro thu âm chuyê..
Trong dịch vụ làm phim, phỏng vấn là một công việc thường gặp, nhưng làm sao để quay phỏng vấn tốt là một điều không đơn giản Ngoài sự chuẩn bị về mặt hậu kỳ, tâm lý, sự đồng điệu giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn ..
Micro hội nghị có dây giá rẻ hay còn gọi là  micro cổ ngỗng có dây với ưu điểm giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp, phù hợp với những phòng họp quy mô nhỏ vừa Với chi phí đầu tư không nhiều kết nối ..
Trong vài năm trở lại đây, live stream game đã trở thành món ăn không thể thiếu đối với game thủ PC thậm chí với các game thủ  nổi tiếng thì con số subscrise  đôi khi lên tới hàng trăm, hàng triệu người Mic..
  Một văn phòng chuyên nghiệp thì dù là một văn phòng có quy mô lớn hay nhỏ, vẫn phải có một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình, cũng là nhằm để tăng hiệu suất làm việc của họ. Bởi nếu nhân viên có m..
Bạn đang tìm một hệ thống camera hội trường phòng họp trực tuyến phù hợp Giá thành hợp lí với ngân sách? Nơi uy tín cung cấp về sản phẩm và lắp đặt ? ​         ..
Tai nghe kiểm âm chỉ những tai nghe chụp tai ( headphone ) chất lượng cao và cho ra âm thanh có độ cân bằng trung thực nhất Tai nghe kiểm âm hay còn gọi là monitor  headphone có chất âm sáng, chi tiết âm thanh c..
Bạn đang cần một bộ loa hội nghị kèm mic để hỗ trợ về mặt âm thanh trong các cuộc họp trực tuyến tại văn phòng, công ty, kêt nối nhóm hoặc gặp gỡ khách hàng? Với bộ loa Jabra phòng họp kèm mic sẽ là lựa chọn hoàn hảo..
Logitech với các dòng sản phẩm dành cho hội nghị truyền hình trực tuyến chuyên nghiệp cho phòng họp hội nghị trực tuyến Thiết bị ghi hình Logitech Group luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời chât lượng với những ..
Tai nghe kiểm âm Takstar chất lượng giá rẻ so với các dòng tai nghe kiểm âm đến từ những thương hiệu từ Chân Âu và Mỹ, là sản phẩm âm thanh chất lượng cao từ Trung Quốc, Takstar bảo đảm về chất lượng và giá thành phù hợp với..
Tai nghe monitor không chỉ được dùng trong các phòng thu hay sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, các tai nghe monitor hay tai nghe kiểm âm còn được sử dụng rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, giải trí của cá nhân. ..
Tai nghe kiểm âm chỉ những tai nghe chụp tai ( headphone ) chất lượng cao và cho ra âm thanh có độ cân bằng trung thực nhất Tai nghe kiểm âm hay còn gọi là monitor  headphone có chất âm sáng, chi tiết âm thanh c..
Tai nghe kiểm âm ( monitor  headphone  ) có chất âm sáng, chi tiết âm thanh cân bằng bass treb rõ ràng, với độ chi tiết cao giúp cho giọng hát và các nhạc cụ vang lên tách bạch, đây chính đặc điểm khác biệt giữa ta..

BACK TO TOP